สินเชื่อศักดิ์สยาม

ส่องบริการศักดิ์สยามสินเชื่ออนุมัติง่าย

สินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่าย รับเงินไว

หากกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนทันใจ เชื่อว่าหลายคนคงสนใจสินเชื่อศักดิ์สยามไม่น้อย แต่ยังคงลังเลว่าสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ต่างตั้งกระทู้หาคำตอบจากสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip เพื่อรู้ถึงข้อมูลจากคนที่สมัครแล้วหรือไว้แลกเปลี่ยนก่อนการสมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งดีไหม ซึ่งทั้งหมดนี้ได้นำมาตอบในบทความนี้แล้ว ว่าขอสินเชื่อสินเชื่อศักดิ์สยามรายละเอียดจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลย

สินเชื่อศักดิ์สยามดีไหม ทำไมหลายคนจึงสนใจศักดิ์สยามสินเชื่อ

สินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 26 ปี ให้บริการสินเชื่อครอบคลุมกระจายสู่ประชาชนในทุกภูมิภาค รวมทั้งยังมีสินเชื่อหลากหลายให้เลือกสมัครไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือสินเชื่อส่งเสริมอาชีพ ต่าง ๆ เหล่านี้เรียกได้ว่าออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนทุกภาคส่วน

สินเชื่อศักดิ์สยามมีสินเชื่อผลิตภัณฑ์ไหนบ้าง

  • สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อศักดิ์สยามที่ให้วงเงินสูงกว่า 300,000 บาท ดอกเบี้ยถูกอับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.90%/เดือน พร้อมรับเงินสดทันใจ สมัครออนไลน์ได้ง่ายไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและหลักประกัน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามจากสินเชื่อศักดิ์สยามวงเงินสูงกว่า 100,000 บาท ให้ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน กับดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมทั้งไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัคร
  • สินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม สินเชื่อเลือกจ่ายเป็นรายงวด 4 เดือนต่อการจ่ายหนึ่งครั้ง หรือจ่ายเมื่อผลผลิตขายได้ กับอัตราดอกเบี้ยให้ผ่อนแบบสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 0.80%/เดือน  คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสัญญา
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อไม่ใช้หลักประกันจากสินเชื่อศักดิ์สยาม คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมทั้งหากปิดบัญชีก้อนกำหนด ลดดอกเบี้ยทั้งหมด
  • สินเชื่อศักดิ์สยามรถแลกเงิน สินเชื่อเช่าซื้อรถที่ให้วงเงินสูงกว่า 35,000 บาท แถมดอกเบี้ยยังถูกเพียง 0.69%/เดือน รับเงินสดเต็มจำนวนทันทีเมื่อมีการอนุมัติ
  • ขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ใหม่ กับสินเชื่อศักดิ์สยาม วงเงินให้กู้ซื้อกว่า 100,000 บาท เลือกได้ทุกรุ่นทุกสีตามความต้องการ ให้ผ่อนนานกว่า 72 เดือน และหากปิดบัญชีก่อนดอกเบี้ยลดลดกว่า 50%

เอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อศักดิ์สยาม มีอะไรบ้าง

  • บัตรประชาชนตัวจริง
  • ทะเบียนบ้านตัวจริง
  • เอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนสำหรับเกษตรกร

ติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามได้ทางช่องทางไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อจากสินเชื่อศักดิ์สยาม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ 49/47 ถนนเจษฎาบดินทร์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ 53000 เบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยกับสินเชื่อศักดิ์สยาม เพราะเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว รับเงินก้อนรวดเร็ว เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่าย หากสนใจสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่พนักงาน เพื่อเข้าใจถึงรายละเอียดก่อนการสมัคร 

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดสมัครง่ายดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อศักดิ์สยาม

ส่องบริการศักดิ์สยามสินเชื่ออนุมัติง่าย