เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567

  กู้สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้าดีอย่างไรเช็คเลย

  ออมสินปล่อยสินเชื่อ

  ส่องออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดอนุมัติง่ายได้เงินจริง

  สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดีเช็คเลย!

  สินเชื่อห่วงใยออมสิน

  สนใจสมัครสินเชื่อห่วงใย 10,000 ออมสิน

  โครงการบ้านล้านหลัง

  ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง ธอส ได้แล้ววันนี้

  สินเชื่อบ้านออมสิน

  ขอกู้สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ใช้อะไรบ้าง?

  สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน

  สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินวงเงินอนุมัติสูง

  เกี่ยวกับ ธนาคารออมสิน


  ธนาคารออมสิน จุดเด่น ของ ธนาคารออมสิน คือเป็นธนาคารของรัฐ ที่มีหน้าที่ในการช่วยเหลือและดูแลสังคม และต้องทำให้ธนาคารเติบโตไปพร้อมกัน ทำให้ธนาคารออมสินมีรูปแบบที่เป็นธนาคารเพื่อสังคมGovernment Savings Bank  ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ธนาคารออมสินคือ รัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2456 ซึ่งมีวัตถุประสงค์สำหรับประชาชน ให้บริการรับเงินฝากสำหรับลูกค้ารายย่อยเพื่อส่งเสริมการออมทรัพย์ ให้กับทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักเรียนและประชาชนทั่วไป ธนาคารออมสิน ธนาคารของคนไทย ธนาคารออมสิน gsb  เป็นธนาคารที่เปิดมานานมาก ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อคนไทย ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง
  เปิดให้บริการ เวลา 09.00-15.00 น. ออมสินปิดกี่โมง สาขาในห้างสรรพสินค้าปิดเวลา 17.00 น. และนอกห้างสรรพสินค้า ปิดเวลา 15.00 น. ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารได้ MyMo ตู้ ATM -ADM ติดต่อสอบถาม เบอร์โทรธนาคารออมสิน  GSB Call Center 1115

  ผลิตภัณฑ์ สินเชื่อออมสิน ธนาคารออมสิน


  ผลิตภัณฑ์  สินเชื่อออมสิน สินเชื่อเคหะที่ธนาคารออมสิน จะช่วยทำให้ความฝันเป็นจริง กับเงื่อนไขง่าย ๆ
  ที่จะทำให้การ เงินกู้ธนาคารออมสิน เป็นเรื่องจริง จุดเด่น ของสินเชื่อเคหะ ที่ธนาคารออมสิน ซื้อที่ดินเพื่อเตรียมปลูกสร้างอาหาร  ซื้อที่ดินพร้อมปลูกอาหารหรือห้องชุด ซื้อที่ดินที่มีอาหารขงตนเอง หรือคู่สมรสปลุกสร้างอยู่แล้ว สินเชื่อออมสิน เพื่อปลูกสร้างหรือต่อเติมซ่อมแซมอาหาร และเพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดิน หรือห้องชุดของตนเอง หรือคู่สมรสจากสถาบันการเงิน สามารถ เงินกู้ธนาคารออมสิน ได้แบบง่าย ๆ และ
  สินเชื่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจตามที่คุณต้องการธนาคารออมสิน ยินดีให้บริการทุกคนด้วยความเต็มใจ

  คุณสมบัติผู้กู้ และรายละเอียดสินเชื่อ ธนาคารออมสิน


  รายละเอียดสินเชื่อจำนวนเงินให้กู้ เพื่อจัดหาที่อยู่อาศัย รวมถึงการกู้เพิ่มเติมเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน หรือสิ่งจำเป็นอื่น ๆ ที่ลูกค้าต้องการ สินเชื่อออมสิน ให้ระยะเวลาในการกู้ยืม ไม่เกิน 40 ปี อายุผู้กู้ต้องไม่เกิน 70 ปี คุณสมบัติของผู้กู้ สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน เอกสารประกอบการกู้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด เอกสารหลักประกันธนาคารออมสิน สำเนาโฉนดที่ดินทุกหน้า หรือสำเนา นส.3 ก.ทุกหน้า สำหรับใครที่สนใจ หรือต้องการ ข้อมูลสินเชื่อ ของ ธนาคารออมสิน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่สาขาของธนาคารออมสิน หรือติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อ ไม่ว่าจะติดต่อแบบง่าย ๆ ผ่าน แอพธนาคารออมสิน และติดต่อทางออนไลน์ ผ่านทาง เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือติดต่อสอบถาม เบอร์โทรธนาคารออมสิน  GSB Call Center 1115 ให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ให้คุณสามารถ เงินกู้ธนาคารออมสิน ได้แบบง่ายจริง ๆ