เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สมัครบัตรยูเมะพลัส

  สนใจสมัครยูเมะพลัสต้องทำอย่างไรเช็คเลย!

  xpress cash

  บัตรเงินด่วน xpress cash สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ

  บัตร first choice

  บัตรกดเงินสด first choice สมัครง่ายอนุมัติไว

  บัตร speedy cash

  ทำบัตรกดเงินสด speedy cash รับดอกเบี้ยถูก

  สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

  สมัครบัตรกดเงินสด Speedy Cash เกิดเป็นรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมทำบัตรกดเงินสดในการเบิกถอนเงินสด สามารถออกบัตรใหม่เงินไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งนี้จะสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการผู้ที่มีอาชีพอิสระก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ พนักงานประจำสามารถ สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ 

  สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารกสิกรไทย

  ทำบัตรกดเงินสด บัตรเงินด่วน Xpress Cash ธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีและสามารถเบิกถอนเงินได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ไม่ต้องรอนานถือเป็นจุดเด่นของธนาคารสถาบันการเงินแห่งนี้ สมัครบัตรกดเงินสด เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ประจำโดยเริ่มต้นเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป กดเงินจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้สูงสุดวันละ 2 แสนบาท

  สมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินภัทร

  ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในการสมัครบัตรกดเงินสด KKP CASH CARD ทำบัตรกดเงินสด อัตราดอกเบี้ยต่อปีแบบลดต้นลดดอกไม่เกินปีละ 25% เปิดรับผู้สมัครรายได้ประจำเท่านั้นโดยเริ่มต้น สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำสามารถยื่นเอกสารหนังสือเสียภาษีประจำปีหรือรูปแบบการออกหนังสือรับรองเงินเดือนทำบัตรกดเงินสดแทนได้ สามารถเบิกถอนเงินได้ไม่มีค่าธรรมเนียมและสูงสุดวันละ 1 แสนบาท สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระไม่สามารถสมัครกับธนาคารนี้ได้

  สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

  สมัครบัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคลจัสแคช แค่มีเงินหมุนเวียนสภาพคล่อง..ชีวิตก็ดี สินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่ออกแบบมาให้สามารถเลือกเบิกถอนเงินสดได้ทางจาก ATM หรือจะเป็นการเบิกรับเงิน Just Add LINE คือ การรับเงินผ่านระบบโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ ช่องทางสมัครเป็นการโทรสั่งเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมีค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดต่อรายการเพิ่มเติม ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงิน สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 150000 บาทต่อเดือนขึ้นไปพนักงานประจำเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 จะไม่สามารถทำได้

  สมัครบัตรกดเงินสดบัตรกรุงไทย

  บัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD เป็นรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสด ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้า สมัครบัตรกดเงินสดสามารถถือได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยถ้าไม่มีการเบิกใช้ อัตราดอกเบี้ย อยู่ที่ปีละสูงสุด 15% โดยจะมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอีกสูงสุด 10 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจะเสียอัตราดอกเบี้ยทำบัตรกดเงินสดรวมค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกินปีละ 25% นักพูดสมัครเป็นพนักงานประจำเงินเดือน 12000 บาทขึ้นไปสำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้เดือนละ 20000 บาทขึ้นไป บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 จะไม่สามารถทำได้

  สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสด

  รูปแบบของการเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดลักษณะหมุนเวียน เหมาะกับคนที่ต้องมีการเบิกเงินกู้เงินใช้จ่ายอยู่เป็นประจำ เนื่องจากต้องหมุนเวียนสภาพคล่องสูง สมัครบัตรกดเงินสดทำให้ไม่ต้องเสียเวลา การขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินในการแต่ละครั้ง บัตรกดเงินสดจะตอบโจทย์กับคนที่ต้องการหมุนเวียนสภาพคล่องสูง คุณแค่ต้องการสินเชื่อระยะเวลาสั้นๆและเป็นเงินก้อนจะไม่แนะนำ ขอทุกครั้งที่คุณเบิกเงินใช้จ่ายจะไม่เหมือนกับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพราะจะเกิดการกู้เงินทันทีจะมีอัตราดอกเบี้ยให้คุณต้องชำระ ธนาคาร หรือสถาบันการเงิน อีกทั้งคุณจะต้องบริหารจัดการเงินให้ดี เพราะถ้าคุณเบิกเงินกู้บ่อยๆก็จะติดนิสัยความเคยชิน แม้ว่างานที่คุณผ่อนชำระคืนจะเข้าไปเป็นเงินต้นสมทบให้คุณหมุนเวียนใช้จ่ายได้ใหม่ แต่นั่นก็คือเงินกู้ไม่ใช่เงินเก็บของคุณ สมัครบัตรกดเงินสดเป็นความเสียเปรียบที่คุณควรหลีกเลี่ยงเสียมากกว่าหากไม่จำเป็น