เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  rabbit line pay

  บัตร rabbit line pay ใช้งานอย่างไรเช็คเลย!

  true wallet

  สมัคร truemoney wallet เพื่อขอสินเชื่อได้ง่ายๆ

  dolfin wallet

  dolfin wallet คืออะไรและดีอย่างไร? 2024

  ยืมเงินวอลเล็ต 2024 เช็คเครดิตบูโรหรือไม่ เหมาะกับใคร 2567

  ยืมเงินวอลเล็ต 2024 ต้องการยืมเงินวอลเล็ต มีรายละเอียดสำคัญอะไรบ้างที่ต้องรู้มาดูกันว่ารูปแบบสินเชื่อเหล่านี้เช็คเครดิตบูโรหรือไม่ให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ และสินเชื่อ true wallet เหมาะกับใครบ้างมาดูกันเลย

  ยืมเงินวอลเล็ต 2024 – รายละเอียดสำคัญที่ควรรู้ 

  ยืมวอเลทอย่างสินเชื่อ Micro Credit นั้นเป็นวงเงินให้บริการสินเชื่อที่มาจากทรูโดยตรงจะเป็นบริการให้ยืมเงินก่อนแล้วก็คืนทีหลังทั้งนี้จะให้สิทธิประโยชน์ยืมเงินวอลเล็ต 2024 ดังกล่าวแก่กลุ่มลูกค้าทรูรายเดือนเท่านั้น ผ่านสินเชื่อ true wallet เพิ่งจะสามารถอนุมัติวงเงินได้ 4 ถึง 5 เท่าของวงเงินที่ชำระบิลรายเดือนมาแล้วสูงสุดอยู่ที่ร้อยละ 10 บาททั้งนี้การผ่อนชำระในแต่ละงวดจะผ่อนชำระคืนได้สูงสุด 3 เดือน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติแอปทรูมันนี่วอลเล็ท วิธียืมเงินทรู จะต้องทำการติดต่อสาขาเพื่อยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนของคุณ 

  ยืมเงินวอลเล็ต 2024 – เช็คเครดิตบูโรหรือไม่

  สินเชื่อยืมเงินวอลเล็ตที่ไม่เกี่ยวข้องกับการกู้เงินแบบสถาบันการเงิน ยืมเงินวอลเล็ต 2024 จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด ทั้งนี้สินเชื่อ Micro Credit ดังกล่าว รูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ออกสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ตและทำการบริหารจัดการโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด คุณสมบัติยืมวอเลทที่ออกมาเป็นการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่ทำการสมัครเท่านั้น ทั้งนี้วิธียืมเงินทรูจะมีเรื่องของรายละเอียดยืมเงินทรูวอลเล็ตข้อกำหนดที่ทางบริษัทจะพิจารณาเป็นพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและที่สำคัญวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากสูงสุดถึง 5 เท่าของยอดวงเงินที่ชำระต่อเดือนกับ True โดยที่มีโปรโมชั่นดอกเบี้ยยืมเงินวอลเล็ต  0% ในเดือนแรกทันที

  ยืมเงินวอลเล็ต 2024 – เหมาะกับใคร ใครสามารถกู้ยืมได้บ้าง 

  ยืมเงินวอลเล็ตจากสินเชื่อ true wallet เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายทรูแบบรายเดือนมาในระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นคือมีการใช้งานมากกว่า 180 วันขึ้นไป และยืมเงินวอลเล็ต 2024 ต้องมีประวัติการชำระเงินค่าบริการโทรศัพท์ที่ดี โดยไม่มียอดค้างชำระทรูมันนี่วอลเล็ต เงื่อนไขสำคัญเกี่ยวกับคุณสมบัติที่จะพิจารณายืมเงินทรูวอลเล็ตก่อนเป็นลำดับแรกคือ 

  • คุณเป็นลูกค้าประจำแบบรายเดือนทรูมูฟเอชของทรูหรือไม่ สามารถยืมวอเลท รับได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น White / Green/ Blue /red/ black
  • แอปทรูมันนี่วอลเล็ทจะทำการตรวจสอบว่ายืมในฐานะบุคคลธรรมดาเท่านั้นโดยผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดไม่เกินอายุ 60 ปี
  • สินเชื่อ true wallet มีประวัติการชำระเงินกับทางทรูที่ผ่านมาเป็นอย่างดีและปัจจุบันไม่มียอดค้างชำระ มีการใช้บริการของ True มากกว่า 180 วัน ประมาณตั้งแต่ตั้งแต่ 4-5 เดือนขึ้นไป