เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  โครงการบ้านล้านหลัง

  ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง ธอส ได้แล้ววันนี้

  สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีดีไหม?

  บัตร first choice

  บัตรกดเงินสด first choice สมัครง่ายอนุมัติไว

  ประวัติ ความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรี


  ประวัติ ความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรี เริ่มก่อนตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 เมื่อก่อนนั้นจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่เก่าแก่ของประเทศไทย ธนาคารกรุงศรี เปิดทำการเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2488 ด้วยเงินจดทะเบียนเพียง 1 ล้านบาท ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ คือ Bank of Ayudhya Public Company Limited แปลว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นั่นเอง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือKrungsri Bank มีความเป็นมาที่ยาวนานปัจจุบันนี้ได้พัฒนาและเติบโตเป็นอย่างมาก ให้บริการด้านสินทรัพย์ สินเชื่อและเงินฝาก ผ่านช่องทางการให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีผลิตภัณฑ์ และบริการที่หลากหลาย สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ขนาดกลาง และขนาดย่อม มีสาขาให้

  บริการมากถึง 695 สาขาทั่วประเทศ และมีสาขาในต่างประเทศอีก 3 สาขา เช่น ฮ่องกง เวียนนา สุวรรณเขต และมีตู้กดเงินอัตโนมัติ 6250 เครื่อง ว้าวกันหรือยัง สุดยอดมาก ๆ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตนายาวา กรุงเทพ 10120  สมัคร บัตรเครดิตกรุงศรี  ธนาคารกรุงศรี

  สินเชื่อกรุงศรี ที่คุณ ๆ สามารถขอใช้บริการได้ง่าย ๆ เพราะว่า ธนาคารกรุงศรี เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย และให้

  บริการสินเชื่อต่าง ๆ บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจมากการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม ดีแน่นอนธนาคารกรุงศรี สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่เสียค่าธรรมเนียมธนาคารกรุงศรีมีบัตรเครดิตกรุงศรี แพลตตินั่มปลอดดอกเบี้ย 50 วัน ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เปิดวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น. -17.30 น. หากมีข้อสงสัยและต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด เวลา เลือกเวลาที่สะดวกที่สุดเพื่อติดต่อได้เลย

   

  เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ธนาคารกรุงศรี เปิดบัญชีผ่านแอป

  การเปิดบัญชีออมทรัพย์รายวันผ่านช่องทางออนไลน์ กับธนาคารกรุงศรี เปิดง่ายมาก ๆไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง จะถอนหรือฝากเงินออนไลน์ตอนไหนก็ได้ สะดวก และที่ธนาคารกรุงศรีขอบอกว่าให้ดอกเบี้ยดี ๆ
  สำหรับใครที่ต้องการจะ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สามารถใช้บริการของธนาคารกรุงศรี เพื่อทำการ เปิดบัญชี ด้วยวิธีง่าย ๆ ก่อนอื่นจะต้องดาวน์โหลด  Krungsri Mobile Application “KMA”  ของ ธนาคารกรุงศรี และทำการติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน จากนั้น ทำการ Log-in เลือก เปิดบัญชีออนไลน์ กดปุ่มถัดไป เปิดบัญชี ถ่ายรูปบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชน เลือกแอปพลิเคชั่นของธนาคารที่จะใช้ยืนยันตัวตน แล้วก็เลือกยืนยันตัวตน เพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครเปิดบัญชีผ่านแอปออนไลน์ได้แล้ว หรือถ้าจะไปที่ ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านของคุณ เพื่อจะให้พนักงานเปิดบัญชีให้ก็ได้เช่นกัน คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 15 -70 ปี เคยบันทึกภาพใบหน้าไว้กับธนาคารที่จะเลือกเป็นเครื่องยืนยันตัวตน และต้องมี Mobile Application ของธนาคารที่เลือกใช้ยืนยันตัวตน