เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดีเช็คเลย!

  สินเชื่อ promise

  promise สินเชื่อเงินด่วนฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้

  ขอสินเชื่อพรอมิส ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

  หากคุณเคยได้ยินชื่อเสียงของสินเชื่อพรอมิส คุณคงจะรู้ดีว่านี่เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ซึ่งมีรูปแบบของสินเชื่อที่พร้อมให้บริการหลากหลาย และตรงต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะขอรับสินเชื่อ สิ่งสำคัญที่ควรจะต้องรู้ก่อน ก็คือ จำเป็นจะต้องตรวจสอบว่าตัวเองมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสมัครสินเชื่อจาก Promise ได้หรือไม่ จึงจะทำให้ง่ายต่อการดำเนินการในขั้นต่อไป และในบทความนี้จะขอแนะนำ…ทริคการสมัครสินเชื่อ ว่าต้องทำยังไงให้ได้รับเงินจริง

  คุณสมบัติหลักของการสมัครสินเชื่อจากพรอมิส

  สำหรับคนที่สามารถจะขอรับสินเชื่อจาก Promise ได้ จะต้องมีคุณสมบัติหลักๆ ดังต่อไปนี้ 

  1 เป็นคนไทย ที่มีสัญชาติไทย 

  2 มีรายได้อย่างน้อย 8,000 บาทต่อเดือน และจะต้องมีการยื่นเอกสาร ที่เป็นหนังสือรับรองเงินเดือน โดยหนังสือนั้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 60 วัน 

  ข้อดีของการเข้ารับสินเชื่อที่พรอมิส

  การเข้ารับสินเชื่อพรอมิส มีข้อดีดังต่อไปนี้ 

  1 สามารถใช้เวลาในการอนุมัติสั้น รู้ผลภายใน 5 วัน ก็สามารถรับเงินด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีตามที่แจ้งรายละเอียดเอาไว้ได้แล้ว 

  2 สามารถติดต่อพรอมิสได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่รวดเร็ว และสะดวกต่อการใช้งานของลูกค้าในปัจจุบัน

  ขั้นตอนการขอรับสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

  เมื่อรู้ข้อดีไปแล้ว มาตรวจสอบขั้นตอนการสมัครกันหน่อยดีกว่า ขั้นตอนมีดังต่อไปนี้

  1 หลังจากตรวจสอบคุณสมบัติ และพบว่ามีคุณสมบัติเบื้องต้นที่เหมาะสมต่อการขอสินเชื่อแล้ว ก็จะต้องเข้าสู่กระบวนการสมัครสินเชื่อ ซึ่งสามารถทำได้ที่สาขา หรือลงทะเบียนผ่านช่องทางพรอมิออนไลน์

  2 ยื่นเอกสารไปที่พรอมิสสาขาใดก็ได้ โดยเอกสารที่จำเป็น คือ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน และสมุดบัญชีธนาคาร 

  3 รอรับวงเงินที่ร้องขอตามสัญญา 

  หลังจากนั้น ท่านก็ทำการชำระเงินตามช่องทางที่สะดวกซึ่ง ซึ่งลูกค้าสามารถชำระผ่านช่องทางชำระเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านสะดวกซื้อ ไปรษณีย์ไทย หรือจ่ายพรอมิสผ่านแอพ

  นอกจากนี้ ให้ลงทะเบียนสมาชิกไว้ด้วย เพื่อใช้ตรวจสอบข้อมูลการกู้ยืมเงิน และกรณีต้องการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ ก็จะสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ง่าย เพียงแค่เข้าสู่ระบบ และระบุจำนวนเงินที่ต้องการ หากผ่านการอนุมัติก็จะได้รับเงินเพิ่มอย่างสะดวกรวดเร็ว

  นับว่าบริษัทพรอมิสก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่คนไทยไว้วางใจ และมีลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งถ้าคุณก็สนใจอยากจะเป็นลูกค้าคนหนึ่งของPromise ให้ลองยื่นเอกสารหรือลงทะเบียนดูก่อน ว่ามีเงื่อนไขตรงตามที่บริษัทกำหนดหรือไม่ ซึ่งถ้าเงื่อนไขนั้นๆ เป็นไปตามที่กำหนด ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อได้เลยในทันที แบบไม่มีค่าใช้จ่าย