เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000

  สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไหนดีเช็คเลย!

  สมัครบัตรยูเมะพลัส

  สนใจสมัครยูเมะพลัสต้องทำอย่างไรเช็คเลย!

  สินเชื่อยูเมะพลัส

  เช็คสินเชื่อยูเมะพลัส 2567 ก่อนทำการสมัคร

  บัตรกดเงินสด Umay Plus

  หากใครกำลังมองหาบริการบัตรกดเงินสด Umay Plus บริษัทยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งทางเลือก และเป็นผู้นำในเรื่องของบัตรกดเงินสด ที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจในเวลาที่ฉุกเฉิน สามารถที่จะรองรับได้ทุกปัญหาที่คุณไม่คาดคิด และทำให้คุณสามารถที่จะมีเงินใช้ได้ตลอดเวลาที่ตัวเองต้องการ ผ่านช่องทางการสมัครออนไลน์ที่สมัครง่าย และจ่ายคืนได้อย่างอิสระ ขอสินเชื่อพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ที่รับประกันความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานทุกๆ คน 

  หากใครสนใจอยากจะลองสมัครบัตร Umay Plus ลองมาติดตามวิธีการกันสักหน่อยดีกว่า ว่าจะง่ายสักแค่ไหน และมีบริการดีๆ อะไรซ่อนอยู่บ้าง

  จุดเด่นของ Umay Plus ดีอย่างไร

  1 สมัครเร็วใช้เวลาแค่ 10 นาที ก็เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้แล้ว 

  2 วงเงินสูงสุด 5 เท่า ซึ่งถือเป็นวงเงินที่น่าจะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องในการใช้จ่ายได้มากขึ้นไปกว่าเดิม 

  3 สามารถกดเงินสดได้ทั่วประเทศไทย มากกว่า 50,000 ตู้ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องปัญหาว่าจะไม่มีเงินใช้ 

  วิธีการสมัคร Umay Plus นั้นง่ายดายมาก ทั้งนี้ ทางบริษัทไม่มีนโยบายในการเรียกเก็บค่าสมัคร หรือค่าดำเนินการใดๆทั้งสิ้น และไม่ได้มีนโยบายที่จะให้ลูกค้าโอนเงินเข้ากับบัญชีส่วนบุคคลด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น ต้องเราระมัดระวังให้ดีว่าอาจจะมีผู้ไม่หวังดีหลอกให้ลูกค้า ทุกคนเสียเงิน โดยแอบอ้างเป็นบริษัท Umay Plus 

  สำหรับคนที่สนใจอยากได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม แค่ชวนเพื่อนมาสมัคร ก็รับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 700 บาทต่อท่านไปได้เลย และสามารถที่จะชวนเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวนคน โดยมีเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ทั้งนี้ การสมัคร Umay Plus มีข้อดีดังต่อไปนี้ 

  เอกสารที่ใช้จะต้องใช้สมัคร Umay Plus

  1 บัตรประชาชน 

  2 สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนไม่เกิน 2 เดือน 

  3 statement บัญชีย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน

  สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจาก Umay Plus

  นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจาก Umay Plus  ไม่ว่าจะเป็น 

  ต่อที่ 1 รับทันทีของสัมมนาคุณเป็นกระเป๋าของโปโล 

  ต่อที่ 2 อนุมัติรับเพิ่ม ดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน และสามารถที่จะเพิ่มวงเงินจ่ายได้โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สาขา เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัว แนบไฟล์เอกสาร และรอรับผลการอนุมัติผ่านทาง SMS ก็ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว

  คุณสามารถใช้บริการ Umay Plus  ได้ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง และสามารถถอนเงินขั้นต่ำได้ที่ 500 บาท โดยคุณสามารถที่จะสอบถามข้อมูลหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ผ่านทาง umay plus สาขาใกล้บ้าน umay+ mobile Application หรือ umay+ Line Connect ก็ได้เช่นเดียวกัน เพื่อให้ทุกๆ การใช้งานของคุณมียูเมะพลัสคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และหมดปัญหาในเรื่องของเงินไม่พอใช้ไปตลอดกาล