เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  กรุงไทยใจป้ำบริการเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก

  บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

  ต้องการยืมบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

  สินเชื่อบ้านกรุงไทย

  สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยผ่อนนานสูงสุด 40 ปี

  กรุงไทยลิสซิ่ง

  กู้เงินกับกรุงไทยลีสซิ่งวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

  ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ธนาคารกรุงไทย

  มาทำความรู้จักกับธนาคารกรุงไทยให้มากขึ้น ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด มีใครรู้บ้างว่าธนาคารกรุงไทย แต่ก่อนเคยเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหากิจ ตามพรบ. วิธีการจัดการงบประมาณ พ.ศ.2502 และในปี พ.ศ. 2561 ได้มีการเปลี่ยน พ.ร.บ. วิธีการจัดการงบประมาณขึ้นมาใหม่ ดังนั้นธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงไทย จำกัด ปัจจุบัน พ.ศ.2024 ธนาคารกรุงไทย มีผู้ถือหุ้นมากกว่า 50% ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารพาณิชย์แล้ว แต่ก็ต้องดูกันอีกต่อไปว่า พ.ร.บ.

  บริหารหนี้สาธารณะ พ.ศ. 2548 การบริหารจัดการต่าง ๆของธนาคารตรงตามเกณฑ์ ยังคงเป็นรัฐวิสาหกิจ แต่ปัจจุบัน ปี 2567 และธนาคาร กรุงไทย เป็นทั้งประเภทธนาคารภาครัฐ และก็เป็นธนาคารพาณิชย์ขึ้นอยู่กับจะใช้ พ.ร.บ. ไหนเป็นตัวบ่งชี้  ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่  ธนาคารกรุงไทย

  ธนาคารกรุงไทย มีบริการเกี่ยวกับเงินออม และการลงทุน หากใครที่ต้องการอยากจะ ขอกู้เงินกรุงไทย สะดวกไปที่ไหนก็สามารถไปได้ที่นั่น หรือถ้าหากสะดวกที่จะไป ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่  ก็ไปได้ง่ายมาก ๆ  เพราะ ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ อาคาร 1 ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ ฯ 10110   และ อาคาร 2  เลขที่ 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110  เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02-111-111 หรือ ติดต่อกรุงไทย เพื่อ ขอสินเชื่อกรุงไทยจะไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขา ทั่วไปหรือจะไปธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน ติดต่อกรุงไทย ที่สาขาธนาคารกรุงไทยในห้าง  หรือจะขอสินเชื่อผ่าน แอพธนาคารกรุงไทย ยิ่งง่าย มาก ๆ และยังสามารถ เลือกผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทย  ซึ่งธนาคารพร้อมที่จะให้บริการ สำหรับทุกคน ต้องการให้ธนาคารช่วยอะไรกรุงไทยพร้อมให้บริการ อย่าลืมต้องเช็คคุณสมบัติของผู้กู้ ก่อนที่จะยื่นกู้ได้ คือ ต้องสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ เป็นพนักงานประจำ และบุคคลทั่วไปต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำเดือนละ 30,000 บาท พนักงานอายุงาน 1 ปี บุคคลทั่วไปอายุงาน 2 ปี ต้องไม่มีประวัติเสียหายด้านเงิน พูดแบบตรง ๆ คือไม่มีหนี้สินและหนี้เสียติดตัว

  ผลิตภัณฑ์ และบริการ ของ ธนาคารกรุงไทย


  การบริการของธนาคารกรุงไทย บริการแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิยกเว้นภาษีเงินได้ และให้ความยินยอม เพื่อการลดหย่อนภาษีเงินได้ สำหรับดอกเบี้ยเงินกู้ยืมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ผลิตภัณฑ์ ของ ธนาคารกรุงไทย มีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน กองทุนเงินให้ยืมเพื่อการศึกษา ทรัพย์มือสอง และสินเชื่อธนาคารกรุงไทย มีสินเชื่อที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อ ธุรกิจขนาดเล็ก สำหรับทุกประเภทธุรกิจ และสินเชื่อขนาดกลาง สำหรับธุรกิจทุกประเภท และสินเชื่อพิเศษ มารตรการช่วยเหลือธุรกิจ SME ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ และยังมีสินเชื่อ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย สามารถ ขอสินเชื่อกรุงไทยกับธนาคารกรุงไทย ได้ ตามความต้องการและเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ หากคิดที่จะ ขอสินเชื่อ ต้องที่ ธนาคารกรุงไทย กู้ง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ สินเชื่อเพื่อราชการ และสินเชื่อและสินเชื่อต่าง ๆ มีไว้รอคุณอยู่มากมาย ต้องการขอสินเชื่อ ติดต่อกรุงไทยและขอสินเชื่อกรุงไทย  ได้สะดวก และ รวดเร็ว