เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

  สมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าวงเงิน 1 แสน

  สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล

  ขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลวันนี้ทราบผลเร็วมาก

  ธนาคารไทยเครดิต เงินฝากดอกเบี้ยสูง เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

  ชื่อของธนาคารไทยเครดิตเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ออกเครดิตให้กับลูกค้าในหลายๆ กลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มของลูกค้ารายย่อย เช่นพ่อค้าแม่ค้า ที่มีโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อน้อยกว่ากลุ่มของลูกค้ารายใหญ่ หรือธุรกิจใหญ่ๆ ซึ่งการที่พวกเขามีโอกาสที่น้อยกว่า ย่อมทำให้เงื่อนไขต่างๆ ที่ธนาคารอื่นๆ กำหนด ไม่ตรงตามความสามารถในการที่จะจ่ายเงิน 

  ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จึงเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่จะเข้ามาช่วยเหลือ เพื่อทำให้ปัญหาทางการเงินของกลุ่มธุรกิจรายย่อยลดลง ซึ่งธนาคารไทยเครดิตมีแนวทางและนโยบายในการช่วยเหลือลูกค้า โดยให้วงเงินสูงถึง 3 เท่า เพื่อทำให้ธุรกิจของลูกค้าสามารถที่จะดำเนินต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด ใครสนใจอยากจะใช้บริการของธนาคารไทยเครดิต ควรจะต้องศึกษาเพิ่มเติมถึงข้อมูลต่างๆ ให้ละเอียดลึกซึ้ง เพื่อให้รู้ว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม และจะได้ประโยชน์อะไรบ้างต่อธุรกิจของตัวเอง

  ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของธนาคารไทยเครดิต

  ธนาคารไทยเครดิตมีหลายผลิตภัณฑ์ และตอบโจทย์ลูกค้าหลายๆ กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น 

  1 เงินฝาก

  2 สินเชื่อไทยเครดิต

  3 ผลิตภัณฑ์อื่นๆ 

  ซึ่งล้วนแต่ครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการของนักธุรกิจขนาดย่อม โดยเฉพาะเงินกู้ ซึ่งถือเป็นวัตถุประสงค์หลักของการกู้เงินธนาคารไทยเครดิต เพื่อจะทำให้คนไทยได้มีโอกาสที่จะได้รับเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ยที่ยุติธรรม 

  ธนาคารไทยเครดิตมีเงินกู้ประเภทใดบ้าง

  สินเชื่อที่ธนาคารไทยเครดิตมี มีอยู่หลายรูปแบบทุกกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่

  1 ประเภทไม่ใช้หลักประกัน

  2 ประเภทที่มีทองคำเป็นหลักประกัน หรือมีบ้านเป็นหลักประกัน

  3 ประเภทเพื่อธุรกิจ

  4 ประเภทส่วนบุคคล

  ไม่ว่าลูกค้ารายย่อยต้องการกู้แบบไหน ก็สามารถที่จะเข้ามาขอรับบริการจากไทยเครดิตสาขาใดก็ได้เช่นกัน 

  บริการเงินฝากของธนาคารไทยเครดิต

  เงินฝากประจำไทยเครดิตก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะที่นี่มีเงินฝาก 12 เดือนที่ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 2% ต่อปี หรือถ้าใครอยากฝากเงินในระยะสั้นกว่านั้น ก็ยังมีเงินฝากแบบ 6 เดือนให้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นไปตามที่ธนาคารประกาศ

  ติดต่อธนาคารไทยเครดิตได้ช่องทางไหนบ้าง

  สามารถที่จะติดต่อธนาคารได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่บนถนนรัชดา เลขที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 แอพธนาคารไทยเครดิต หรือติดต่อ Call Center ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02 697 5454 เปิดทำงานทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8:00-22:00 น.

  หากรู้สึกว่าปัญหาทางการเงินต้องการการแก้ไข ลองให้ธนาคารไทยเครดิตเข้ามาเป็นตัวช่วยหลัก ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายอย่างแท้จริง และพร้อมจะทำให้ปัญหาทางการเงินที่คุณมีอยู่ลดน้อยลงได้แน่นอน