บริษัทปิดหนี้นอกระบบมีจริงไหม วิธีการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบทำไงดี

บริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ ทางออกของเงินกู้นอกระบบ

การเป็นหนี้นอกระบบ ทำให้คุณจะต้องเผชิญหน้ากับอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่าเหตุ จากหนี้หลักหมื่น อาจจะกลายเป็นหนี้นอกระบบ 5 แสน จนไม่สามารถที่จะปลดหนี้ด้วยตัวเองได้ บทความนี้จะแนะนำให้คุณได้รู้จักบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ ที่จะทำให้ปัญหาหนี้ของคุณมีทางออก จะมีบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบใดบ้างที่มีความน่าเชื่อถือ และจะเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยทำให้หนี้เสียลดน้อยลง มาลองศึกษาเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

บริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ ในรูปแบบโครงการช่วยเหลือหนี้นอกระบบ 2567

สินเชื่อของธนาคารออมสิน ถือเป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐที่จะช่วยปิดหนี้นอกระบบให้กับทุกๆ คน และเป็นบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ pantip แนะนำ โดยมีจุดเด่น คือ

1 เงินที่ได้มาจากโครงการนี้ จะต้องนำไปใช้สำหรับหนี้นอกระบบเท่านั้น ไม่สามารถใช้กับหนี้ในรูปแบบของรีไฟแนนซ์ได้

2 วงเงินกู้รายละไม่เกิน 50,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 1 ต่อเดือน 

3 ระยะเวลาการชำระคืนไม่เกิน 5 ปี 

 

บริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ สินเชื่อของธนาคารกรุงไทย

ในปัจจุบัน มีสินเชื่อปิดหนี้นอกระบบ 2567 ของหลายๆธนาคาร ที่เป็นเหมือนบริษัทปิดหนี้นอกระบบ และจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขหนี้ได้ โดยเฉพาะในส่วนของธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็เป็นธนาคารอีกหนึ่งที่ที่กู้ง่าย และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็น

1 สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

2 สินเชื่อเอนกประสงค์ 5 Plus 

3 สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

ที่จะทำให้คุณสามารถที่จะปิดหนี้นอกระบบ แล้วเปลี่ยนมาเป็นการกู้สินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย ที่จะมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และมีความปลอดภัยมากกว่า ซึ่งก็จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะทำให้คุณสามารถที่จะปลดล็อคหนี้ได้อย่างง่ายดาย 

บริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ สมหวังเงินสั่งได้ 

หากคุณไม่อยากจะปิดหนี้กับธนาคาร สมหวังเงินสั่งได้ก็เป็นอีกบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบ ที่รับปิดหนี้นอกระบบให้หมดได้เช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นบริษัทในกลุ่มของ non-bank ที่มีดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไป และไม่ต้องกังวลกับการทวงหนี้แบบโหดๆ เพราะสมหวังเงินสั่งได้ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่จะช่วยให้คุณสามารถลดดอกเบี้ยสูงๆ มาจ่ายดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.49% ต่อเดือน 

บริษัทรับปิดหนี้นอกระบบสมหวังเงินสั่งได้ สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 72 เดือน ซึ่งถ้าใครสนใจ สามารถเข้ามาประเมินวงเงินกู้ก่อนได้ 

 

หากใครอยากปิดหนี้นอกระบบ แต่ยังไม่รู้จะใช้บริการบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบที่ไหน สามารถที่จะเข้าไปปรึกษากับศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อขอคำแนะนำในการแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ หรือโทรที่เบอร์ 1359 เพื่อแจ้งปัญหาเกี่ยวกับเงินกู้นอกระบบก็ได้เช่นเดียวกัน

หวังว่าทุกๆ คนที่ใช้งานบริษัทรับปิดหนี้นอกระบบจะสามารถแก้ไขหนี้ก้อนโตที่เป็นอยู่ในปัจจุบันได้ และเปลี่ยนจากหนี้นอกระบบให้กลายเป็นหนี้ที่ปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม