สินเชื่อ kcl กสิกร

ส่องสินเชื่อ kcl กสิกรไทยสมัครง่ายผ่อนสบายๆ

สินเชื่อ kcl กสิกรสินเชื่อช่วยเหลือจากผลกระทบโควิด 19

ผลกระทบจากโควิดแทบจะได้รับผลกระทบในทุกกิจการ ทำให้ผู้ประกอบการหรือผู้ที่มีภาระใช้จ่ายแต่ละเดือนขาดสภาพคล่องธนาคารกสิกร อีกหนึ่งธนาคารที่เร่งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ขอสินเชื่อ จึงตั้งโครงการเพื่อเข้ามาช่วยเหลือภายใต้สินเชื่อ kcl กสิกร โดยรายละเอียดของโครงการนั้นจะมีอะไรบ้าง และจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันเลย

สนใจสมัครสินเชื่อ kcl กสิกรมาดูกันว่าสินเชื่อ kcl คืออะไร ?

ธนาคารกสิกรออกแบบสินเชื่อ kcl กสิกรเพื่อช่วยเหลือเจ้าของธุรกิจที่ได้รับผลกระทบการแผร่ระบาดของโควิด 19 ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม โดยมีสินเชื่อธุรกิจ SMEเข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยผ่อนผันเรื่องค่างวดการจ่ายรายเดือนให้เบาลง

ขอสินเชื่อ kcl กสิกรจากการได้รับผลกระทบจากโควิดมีประเภทอะไรบ้าง

  • ประเภทที่ 1 สินเชื่อ kcl กสิกรมาตรการช่วยเหลือโดยไม่ต้องลงทะเบียน

สินเชื่อ kcl กสิกรไทยประเภทบัตรเครดิตกสิกรไทย ปรับอัตราดอกเบี้ยจาก 18% เป็น 16% ต่อปี บัตรกดเงินด่วน Xpress Loan ปรับอัตราดอกเบี้ยจาก 28% เป็น 25% สินเชื่อรถ KLeasing ปรับอัตราดอกเบี้ยจาก 28% เป็น 24%

  • ประเภทที่ 2 สินเชื่อ kcl กสิกรมาตรการช่วยเหลือที่ต้องลงทะเบียน

สินเชื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการทำธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ทั้งทางตรงและทางอ้อม ปิดทำการชั่วคราวตามที่ราชการกำหนด ไม่ต้องชำระเงินต้นหรือดอกเบี้ยเกิน 90 วัน หรือ 3 เดือน โดยมีหลักเกณฑ์มาตรการที่ไม่ถือว่าเป็นการผิดนัดชำระหนี้ของ KBank ได้แก่สินเชื่อบ้านกสิกรไทยกับมาตรการลดค่างวด 50% เป็นเวลา 3 เดือน หรือพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 3 เดือน รวมไปถึงมาตรการช่วยเหลือบรรเทาภาระหนี้ บัตรเครดิตกสิกรไทย กับมาตรการช่วยเหลือทางเลือกแบบที่ 1 สำหรับพักชำระเงินต้น จ่ายแค่ดอกเบี้ย เป็นเวลา 6 รอบบัญชีนับจากเดือนที่ลงทะเบียน การช่วยเหลือจากเลือกที่ 2 เปลี่ยนยอดค้างเป็นยอดผ่อน ให้ผ่อนชำระถึง 48 งวด ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 12% ต่อปีจากสินเชื่อ kcl กสิกร

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อ kcl กสิกรได้ช่องทางไหน

สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการสินเชื่อ kcl กสิกรเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ผ่อนหนักให้เป็นเบา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่ทเติมได้ที่ K-Conter Center 02-888-8888 ต่อ 860 หรือ KLeasing Call Center 02-696-9999 ต่อ 60

จากข้อมูลข้างต้นเรียกได้ว่ามาตรการสินเชื่อ kcl กสิกรช่วยผ่อนปรนหรือสามารถพักชำระหนี้ได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการลดดอกเบี้ย การจ่ายเพียงเงินต้น เหล่านี้ช่วยให้ประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการขอสินเชื่อธนาคารกสิกรมีสภาพคล่องไว้ใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามเป็นเพียงการช่วยเหลือเบื้องต้นเท่านั้น เมื่อสถานการณ์กลับสู่ปกติ ผู้ขอสินเชื่อต้องจ่ายชำระคืนตามจำนวนที่กู้ขอสินเชื่อไป

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

สินเชื่อกสิกร 300000

ส่องข้อมูลสินเชื่อกสิกร 300,000 ก่อนทำการสมัคร

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดสมัครง่ายดอกเบี้ยต่ำ