สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สนใจสมัครสินเชื่อห่วงใย 10,000 ออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน เงินด่วนทันใจสู้ภัยโควิด 19

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่องจากการใช้จ่ายไม่คล่องมือจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา ออมสินได้ออกแคปเปญสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์การใช้จ่าย อย่างสินเชื่อห่วงใยออมสินมาดูกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน และมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านได้ในบทความนี้

จุดเด่นสินเชื่อห่วงใยออมสิน คืออะไร

ออมสินปล่อยสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 สินเชื่อห่วยใยสำหรับบรรเทาผู้ที่เดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ และไม่มีค่าธรรมเนียม ให้กู้ตามความจำเป็นไม่โดยออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ไม่นับรวมกับวงเงินสินเชื่อรายย่อยของสายงานลูกค้ารายย่อยและองค์กรแบบชุมชน สมัครง่ายผ่านช่องทางการสมัครได้ที่แอพ MyMo และใช้เอกสารประกอบการกู้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อห่วงใยออมสิน เหมาะสำหรับใคร ใครกู้ได้บ้าง ?

  • เป็นผู้ที่ใช้บริการแอพ MyMo ไม่ต่ำกว่า 1 เดือน
  • ผู้สมัครสินเชื่อห่วงใยต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์หรือไม่เกิน 70 ปี
  • ไม่เป็นเกษตรกรหรือผู้ที่มีรายได้จากราชการ เช่น ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานลูกจ้าง
  • ไม่เป็นผู้ที่ประกอบอาชีพเฉพาะ
  • ไม่เป็นผู้ว่างงาน
  • ลูกค้าเดิมของธนาคารออมสิน สถานะบัญชีต้องไม่เป็น NPLs
  • ไม่มีบัญชี Write-off นอกจากระบบ CBS
  • มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอน และมีอีเมลที่สามารถติดต่อได้

แจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อห่วงใยออมสิน

ทางธนาคารออมสินจะทำการพิจารณาสินเชื่อประชาชนออมสินภายใน 3 วันทำการ ผ่านการส่งข้อความทาง SMS แจ้ง หรือแจ้งเตือนผ่านแอพ MyMo และเมื่อผ่านการพิจารณากู้เงินกับออมสิน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องยื่นยันตัวตนและทำสัญญาเงินกู้รูปแบบ e-Contract ภายใน 7 วันหลังจากได้รับ SMS แจ้งเตือน

การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อห่วงใยออมสิน

การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อห่วงใยออมสิน อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อออมสิน mymo นี้จะอยู่ที่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน และหากผิดนัดชำระหนี้ อัตราดอกเบี้ยจามสัญญาบวกร้อยละ0.25 ต่อเดือน ของเงินต้นที่กำหนดชำระแบบลดต้นลดดอก

ระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยออมสินคืน

เมื่อสมัครสินเชื่อห่วงใยจากธนาคารออมสินประเภทออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000ช่วงระยะเวลาผ่อนชำระให้กู้สูงสุดไม่เกิน 2 ปี โดยช่วง 6 เดือนแรกปลอดการชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ทั้งนี้ผู้ขอกู้เงินธนาคารออมสินสามารถกำหนดระยะเวลาปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ยได้ตามความเหมาะสม แต่รวมกันไม่เกิน 3 ปี

เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อห่วงใยออมสินที่หลายคนต่างให้ความสนใจไม่น้อย ด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ทำให้ขาดสภาพคล่องเรื่องการใช้จ่าย อีกทั้งสินเชื่อประชาชนออมสินประเภทนี้สามารถขอกู้เงินกับออมสินได้ง่าย ๆ พิจารณาไว สำหรับผู้ที่สนใจสมารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1143 MyMo Call Center

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

dolfin wallet

dolfin wallet คืออะไรและดีอย่างไร? 2022

สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash

สินเชื่อหมุนเวียน scb speedy cash ดีไหม?