สมัครบัตรเดอะวันการ์ดเพื่อรับสิทธิพิเศษ วิธีใช้แลกแต้มเดอะวันการ์ด

บัตรเดอะวันการ์ด บัตรที่นักชอปต้องมี

หากใครซื้อของหรือเป็นลูกค้าธุรกิจในกลุ่มของเซ็นทรัลมาโดยตลอด คงไม่มีทางไม่รู้จักบัตรเดอะวันการ์ดอย่างแน่นอน เพราะบัดนี้เป็นบัตรสมาชิกของที่ใช้ในการสะสมคะแนนผ่านทุกยอดการซื้อสินค้าและบริการ จากกลุ่มธุรกิจของเครือเซ็นทรัล ที่สามารถนำเอาคะแนนมาใช้แลกเป็นเงินสด หรือส่วนลดจากหลายๆ บริษัท

หากคุณอยากจะทราบวิธีใช้บัตรเดอะวันการ์ดให้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ก่อนสมัครเดอะวันการ์ดจำเป็นจะต้องรู้รายละเอียดดังต่อไปนี้

วิธีการสะสมคะแนนบัตรเดอะวันการ์ด

โดยปกติแล้ว…คุณไม่จำเป็นจะต้องพกเดอะวันการ์ดติดตัว แต่ทุกๆ ครั้งที่มีการซื้อสินค้าหรือบริการ สามารถที่จะแจ้งเบอร์โทรเดอะวันการ์ดที่ลงทะเบียนไว้ หมายเลขบัตรประชาชน หรือหากมีบัตรเดอะวันการ์ดก็สามารถจะยื่นบัตรได้เช่นเดียวกัน 

ในทุกๆ ครั้งที่มีการชำระเงิน คะแนนก็จะถูกสะสมเข้าบัตรสมาชิกโดยอัตโนมัติ โดยหากคุณซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกๆ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และคะแนนเดอะวันการ์ดจะมีอายุนาน 2 ปี 

 

เงื่อนไขบัตรเดอะวันการ์ดที่สมาชิกต้องรู้

สำหรับเงื่อนไขในการใช้งานบัตรเดอะวันการ์ด มีดังต่อไปนี้ 

1 ลูกค้าจำเป็นจะต้องแจ้งรายละเอียดบัตรสมาชิกเดอะวันการ์ดทุกครั้งก่อนที่จะชำระเงิน เพื่อใช้ข้อมูลนั้นๆ ไปสะสมคะแนนแลกสิทธิพิเศษ

2 ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าราคาเต็ม สินค้าโปรโมชั่น หรือสินค้าลดราคาก็สามารถที่จะนำเอายอดการซื้อทุกๆ รายการมาเป็นคะแนนสะสมได้ทั้งสิ้น รวมไปถึงไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินในรูปแบบของเงินสด บัตรเครดิต ใช้บัตรเงินสด หรือใช้บัตรกำนัน ก็สามารถนำมาสะสมคะแนนได้เช่นเดียวกัน

3 คะแนนสะสมที่ขึ้นในใบเสร็จจะเป็นคะแนนสะสมของวันก่อนหน้า หากเราซื้อสินค้าในวันนี้ คะแนนสะสมเดอะวันการ์ดจะปรากฏในวันพรุ่งนี้แทน 

4 บัตรเดอะวันการ์ดไม่มีวันหมดอายุ แต่จะตัดรอบทุกๆ 2 ปี 

5 หากนำเอาคะแนนสะสมไปแลกแต้มแล้ว คะแนนจะถูกหักลบ และไม่สามารถนำไปใช้ในรายการอื่นๆ ต่อได้ 

บัตรเดอะวันการ์ดทําอะไรได้บ้าง

บัตรเดอะวันการ์ด สามารถใช้ได้ในเครือเซ็นทรัล รวมไปถึงพันธมิตรต่างๆ ของเซ็นทรัลทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศ ดังนี้

1 กลุ่มของเซ็นทรัลทุกสาขา รวมถึงเซ็นทรัลแอมบาสซี่ 

2 โรบินสัน 

3 Super Sport 

4 B2S 

5 Power Buy 

6 Office Mate 

7 Top market, Top Daily 

8 เติมน้ำมันในปั๊มคาลเท็กซ์ 

ทั้งหมดนี้สามารถที่จะสะสมคะแนนในเดอะวันการ์ดได้ทั้งสิ้น และทุกๆ การสะสมคะแนนจากทุกๆ สถานที่ ก็สามารถนำมาใช้ในลักษณะของบัตรกำนัล ยอดส่วนลด หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่สามารถที่จะแลกแต้ม เพื่อนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่

บัตรเดอะวันการ์ด จะทำให้ทุกๆ การใช้จ่ายของคุณมีแต่คำว่ากำไรอย่างแน่นอน ไปสมัครบัตรเดอะวันการ์ดกันไว้ได้เลย หรือสอบถามเดอะวันการ์ดโทร 0-2660-1000