กดยืมตัง ais จะต้องกดหมายเลขอะไร ยืมเงิน ais ไม่ได้เกิดจากสาเหตุอะไร

AIS ใจดี กดยืมเงิน ais ได้จริง

 

รู้ไหมว่า…เราสามารถกดยืมเงิน ais ได้ ? เพราะเมื่อใดก็ตามที่เงินหมด AIS พร้อมที่จะมอบโอกาสให้ยืมเงินผ่านบริการที่ชื่อว่า ให้ยืมนะ ais เพื่อทำให้การใช้งานโทรศัพท์มือถือยังคงต่อเนื่อง และไม่พลาดการติดต่อสำคัญ หากใครสนใจในขั้นตอนการขอยืมเงิน อยากทราบเบอร์ยืมเงิน ais มาไขข้อสงสัยกันได้เลยค่ะ

 

รายละเอียดการกดยืมเงิน ais ให้สูงสุดกี่บาท

วิธียืมเงิน ais ง่ายๆ ไม่ต้องสมัครอะไรเลย เพราะเมื่อใดก็ตามที่ยอดเงินหมด ais จะให้ยืมเงินโดยอัตโนมัติ เพื่อบริการที่ต่อเนื่อง วงเงินให้ยืมสูงสุด 20 บาท และเงิน 20 บาทนี้จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ  แต่เมื่อใดก็ตามที่กดยืมตัง ais ครบวงเงิน 20 บาทแล้ว จะไม่สามารถใช้บริการต่อได้อีก และจำเป็นจะต้องมีการเติมเงินอีกครั้งหนึ่งก่อน ถึงจะสามารถใช้งานโทรศัพท์ต่อเนื่องได้ 

 

แล้วเงินที่กดยืมเงิน ais สามารถใช้อะไรได้บ้าง 

การกดยืมเงิน ais สามารถใช้งานได้ทุกบริการเหมือนเงินที่เติมโดยปกติ ยกเว้นเพียงบริการโอนเงินไปเบอร์อื่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ไม่สามารถใช้ได้

 

รู้ได้อย่างไรว่ากดยืมเงิน ais ไปเท่าไหร่แล้ว

ใครกำลังสงสัยว่า…เงินที่เรายืมไป มีมูลค่าเท่าไหร่แล้ว และเหลือเงินที่สามารถกดยืมเงิน aisได้อีกเท่าไหร่? ให้ตรวจสอบบริการให้ยืม ais ง่ายๆ ได้ด้วยการกด *602# แล้วรอรับ SMS ติดต่อกลับ ระบบจะแจ้งให้คุณทราบว่า ยอดเงินที่คุณยืมไปมีเท่าไหร่ และยังคงเหลือเงินที่สามารถยืมได้อีกเท่าไหร่

หากไม่พอใจในบริการ ไม่อยากกดยืมเงิน ais แล้ว จะต้องกดยกเลิกบริการอย่างไร

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นจะต้องเข้าใจก่อนว่า ก็คือ หากคุณกดยกเลิกบริการยืมเงิน AIS ไปแล้ว จะยืมเงิน ais ไม่ได้อีก หรือไม่สามารถกลับมาสมัครบริการยืมเงินได้อีก ดังนั้น ต้องมั่นใจจริงๆ ว่าจะไม่อยากจะใช้บริการนี้อีกแล้ว

โดยวิธีการในการยกเลิกให้ยืม ais คือ กดหมายเลขรหัส *602*1# แล้วก็โทรออก โดยไม่มีค่าบริการ โดยหลังจากกดยกเลิกไปแล้ว คุณจะได้รับ SMS ตอบกลับ เพื่อเป็นการยืนยันการยกเลิกบริการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างที่บอกแต่แรก คือ ต้องมั่นใจว่าคุณจะไม่ขอรับบริการกดยืมเงิน AIS อีกแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าใครยังไม่มั่นใจ ก็อย่าเพิ่งกดยกเลิกจะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากกว่า

 

นี่เป็นอีกหนึ่งบริการที่ AIS ยินดีที่จะให้ยืมเงิน เพื่อไม่ให้คุณพลาดการติดต่อสื่อสาร ซึ่งอาจจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิต หากมีปัญหาในเรื่องของการกดยืมเงิน ais ยืมเงิน ais ไม่ได้ หรือปัญหาอื่น ๆ ใด สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ call center AIS เพื่อสอบถามทุกปัญหาที่สงสัย AIS มีเจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ