กสิกรลิสซิ่ง

ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถดอกถูก

รู้จักกับ กสิกรลิสซิ่ง บริษัทลิสซิ่งกสิกรไทยจำกัด


บริษัทลิสซิ่งกสิกรไทยจำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในเครือธนาคารกสิกรไทย และมี บมจ.ธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ร้อยละ 99.99 เปิดดำเนินการเมื่อ 8 สิงหาคม 2548 เพื่อให้บริการสินเชื่อรถประเภทให้เช่าซื้อแก่ลูกค้า กสิกรลิสซิ่ง บุคคลและนิติบุคคล ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง และรีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง ได้แก่สินเชื่อสำหรับรถใหม่ รถใช้แล้ว สินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ สินเชื่อสัญญาเช่าทางการเงิน และสินเชื่อรถช่วยได้ สำหรับใคร ๆ ที่มีรถ อยากได้เงินก้อนใหญ่มาใช้จ่าย รถคุณช่วยได้ ผ่อนที่ไหนก็ช่วยได้ กสิกรลิสซิ่ง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาหารธนาคารกสิกรไทย ชั้น17 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนในเขตพยาไท สอบถามลิสซิ่งกสิกรในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ 8.30 น. -17.00 น โทร.02 6969999 ติดต่อกสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง


กสิกรลิสซิ่งสินเชื่อรถกสิกรรถช่วยได้ ขอแค่มีบัตรประจำตัวประชาชน และเล่มทะเบียนรถ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อรถใหม่กสิกรได้แล้ว กู้ง่ายได้เงินอย่างรวดเร็ว ถ้าหากคุณต้องการเงินด่วนและมีรถที่ปลอดภาระ พร้อมเล่มทะเบียนรถยนต์ต้องการเงินด่วน รับวงเงินสูงมาก ๆ เพื่อนำไปใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจของคุณเดินบัญชีน้อย หรือไม่มีรายได้ประจำ มีรายรับเป็นเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ ไม่ต้องห่วงเราจัดอนุมัติให้เร็วมาก ๆภายใน 1 วันเท่านั้น เพื่อเช็คยอดกสิกรลิสซิ่ง หรือจะติดต่อกสิกรลิสซิ่ง  และเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่ง รถใช้แล้ว รถบ้าน รถเต็นท์มือสอง ดอกเบี้ยถูก กู้ง่าย ได้เงินเร็ว ทันใจต้องที่ กสิกรลิสซิ่ง ลิสซิ่งกสิกรไทย

คุณสมบัติสมัครกสิกรลิสซิ่งและช่องทางการชำระค่างวด


คุณสมบัติในการสมัคร บุคคคลธรรมดา อายุ 20-70 ปี สัญชาติไทย และต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปที่กสิกรลิสซิ่ง เอกสารประกอบการสมัครในการ ลงทะเบียน ออนไลน์ปี2566 บุคคลธรรมดา ผู้ขอสินเชื่อรถกสิกร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ชุด สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด เอกสารแสดงการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือนย้อนหลัง 1 ชุด และสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน 1 ชุด ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจต้องถ่ายเอกสารประกอบอาชีพมาด้วย สำเนาทะเบียนรถยนต์ 1 ชุด กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือชั้น 2 ถ้าหากเอกสารครบถ้วนจะง่ายแก่การประเมินวงเงินอนุมัติ และสำหรับการชะระ
ค่างวด ปี 2023 สามารถชำระได้หลากหลายแห่ง เช่น เคาน์เตอร์ธนาคากสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคาไทยพาณิชย์ และธนาคาเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หลากหลายช่องทาง หรือจะตัดผ่านเครื่องเอทีเอ็มของกสิกรไทย กรุงไทย กรุงศรีอยุธยา ไทยพาณิชย์ หรือแม้กระทั้งเคาน์เตอร์เซอวิส เทสโก้โลตัว หรือแม้กระทั้งการหักผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารไทยพาณิชย์ นี่คือความสะดวกสะบายในการชำระค่างวดที่สะดวกมาก ๆ ต้องมาที่กสิกรลิสซิ่งเท่านั้น

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ธอส สินเชื่อบ้าน 2566 ผู้มีรายได้น้อย

ส่องสินเชื่อบ้าน ธอส 2565 ก่อนทำการสมัคร

กสิกรลิสซิ่ง

ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถดอกถูก