ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส

ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส 2567 ดีไหม?

ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส สินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้านใหม่ ไม่ว่าจะขอสินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่าธนาคารไหนดี แน่นอนว่าที่เห็นบ่อย ๆ คงหนีไม่พ้นสินเชื่อจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ต่างพากันตั้งกระทู้ถามซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส pantip ดีไหม สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตหรือเช็คเครดิตบูโร ต่าง ๆ มาดูกันว่าจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน บทความนี้ได้รวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ขอสินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส น่าสนใจแค่ไหน ?

สำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส 2567 สินเชื่อที่ทางธนาคารปล่อยกู้ เพื่อกู้ซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้าน หรือต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัยจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ แถมเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ธอสต้องบอกเลยว่า MRR+ 1-3 ปีแรกอยู่ที่ 2.70% ต่อปี

วงเงินในการขอสินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส

ต้องบอกเลยว่าวงเงินสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธอส 2567 เป็นวงเงินที่มีเงื่อนไขให้กู้ตามหลักเกณฑ์ของหลักประกัน รวมถึงรายได้เป็นไปตามระเบียบที่งานสินเชื่อของทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยมีระยะการผ่อนสินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอสไม่น้อยกว่า 3 ปี และไม่เกิน 40 ปี รวมอายุของผู้ขอสินเชื่อแล้ว หรือสำหรับพนักงานราชการ ที่ตำแหน่งสูง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอัยการ ตุลาการ หรืออื่น ๆ เหล่านี้ อายุของผู้กู้และระยะเวลาการกู้ต้องไม่เกิน 75 ปี

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส มีอะไรบ้าง

  • ต้องเป็นกลุ่มลูกค้ารายย่อยธนาคารอาคารสงเคราะห์
  • เป็นกลุ่มลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝาก
  • เป็นกลุ่มลูกค้าทั่วไปกับบริษัทรับสร้างบ้าน หรือกับบริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด

เอกสารประกอบการสมัครกู้สร้างบ้าน ธอส หรือซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส มีเอกสารอะไรบ้าง

  • บัตรประตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ
  • สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
  • สำเนาบัตรประชาชนคู่สมรส (ถ้ามี)
  • เอกสารทางการเงินประกอบการขอสินเชื่อ ธอส สร้างบ้าน

สนใจขอสินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส สามารถติดต่อได้ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับใครที่สนใจซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอสและอยากขอคำปรึกษาเรื่องการขอสินเชื่อ สามารถติดต่อโดยตรงกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 เปิดบริการในเวลาทำการ 08:30-15:30 น. หรือโทร GHBank Call Center 0-2645-9000

เรียกได้ว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารที่มีจุดเด่นในเรื่องสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจสินเชื้อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ข้อมูลข้างต้นเรียกได้ว่าสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจขอกู้ ให้เหมาะสมกับผู้กู้ได้ เพื่อให้ตลอดระยะเวลาของการมีบ้านไม่ขาดสภาพคล่อง

อย่าลืมตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

true wallet

สมัคร truemoney wallet เพื่อขอสินเชื่อได้ง่ายๆ

สินเชื่อทรูมันนี่

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่วันนี้เงื่อนไขน้อยมาก